Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Sáng 25 tháng 7 năm 2024, đoàn công tác của Huyện do đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Tặng, là là thương binh với tỷ lệ thương tật 51%, tỷ lệ suy giảm khả năng lao động 73%, trú tại Khối phố Trần Hưng Đạo và gia đình ông Vi Xuân Đình, là bệnh binh tỷ lệ suy giảm khả năng lao động  62% trú tại Khối Phố Yên Bình, thị trấn Bình Gia.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các thương, bệnh binh và gia đình. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Mong muốn bản thân các thương, bệnh binh tiếp tục động viên con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và tích cực lao động, sản xuất góp phần xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển đi lên.

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng