Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Thị trấn

Ngày 21 tháng 8 năm 2024, Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn để nắm bắt tình hình lãnh đạo, chỉ đạo 8 tháng đầu năm, việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã được đăng ký với Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

8 tháng đầu năm, Đảng ủy Thị trấn đã đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và việc thực hiện các nhóm nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký với Ban thường vụ Huyện ủy. Qua đó đã đạt được một số kết quả khả quan: kinh tế xã hội tiếp tục có bước phát triển, sản xuất nông lâm nghiệp đạt tiến độ kế hoạch; hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục tăng trưởng, thu ngân sách đạt khá, các lĩnh vực văn hóa xã hội, công tác an sinh xã hội được thực hiện tốt; quốc phòng an ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính chị được quan tâm triển khai thực hiện.

Tại hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo, công chức cấp xã, bí thư chị bộ, trưởng các khối phố và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể đã cùng nhau trao đổi, thảo luận những khó khăn, tồn tại, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ tại cơ sở.

Ghi nhận và đánh giá những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thị trấn Bình Gia đã đạt được trong 8 tháng đầu năm. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đảm bảo theo kế hoạch đã đề ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Đảng ủy, các cơ quan, ban, ngành của thị trấn cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các văn bản của tỉnh, của huyện đến nhân dân trên địa bàn; Tiếp tục rà soát nguồn thu thuế trên địa bàn để đảm bảo kế hoạch thu ngân sách từ nay đến cuối năm; Đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính; Tăng cường công tác quản lý đất đai, đẩy mạnh tuyên truyền chuyển đổi mục đích sử dụng đất đến người dân; Quan tâm chỉ đạo các đơn vị trường học chuẩn bị các điều kiện cho ngày khai giảng năm học mới 2024 2025; Chuẩn bị tốt công tác nhân sự cho Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2025 2030; Tiếp tục quan tâm, chú trọng thực hiện công tác phát triển đảng....

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng