CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN PHÒNG GDNHCSXH HUYỆN BÌNH GIA TỔ CHỨC “BỮA CƠM CÔNG ĐOÀN”

Ngày 20/08/2024, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia đã tổ chức Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho cán bộ đoàn viên, người lao động tại đơn vị. Đây là dịp để người lao động, tổ chức công đoàn và Lãnh đạo đơn vị chia sẻ, trao đổi, tâm tình tạo nên bầu không khí đoàn kết, thấu hiểu, qua đó tạo dựng niềm tin, sự gắn bó của cán bộ đoàn viên, người lao động trong đơn vị. Thông qua “Bữa cơm Công đoàn” Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động.“Bữa cơm Công đoàn” đã thể hiện được dấu ấn, vai trò của tổ chức Công đoàn thông qua đối thoại, thương lượng với người sử dụng lao động cùng tổ chức triển khai nhằm thực hiện Kết luận số 03/KL-BCH ngày 18/01/2022 của Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam về nâng cao chất lượng bữa ăn ca của người lao động nhằm đảm bảo bữa cơm với mức chi phí cao hơn thông qua hỗ trợ của tổ chức Công đoàn.

Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia

Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” là hoạt động cao điểm nhân dịp “Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/07/1929 - 28/07/2024”, thu hút sự quan tâm, tập trung các nguồn lực cho công tác chăm lo bữa ăn giữa ca, ăn trưa tại nơi làm việc của người lao động. Nhân dịp này Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện đã chúc mừng và tặng quà cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý III năm 2024./.

Nguyên Nhung - VBSP

Tác giả: Nguyên Nhung - VBSP