Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện dự lễ khai giảng tại trường Trung học phổ thông Bình Gia.

Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng, sáng mùng 5 tháng 9 trường Trung học Phổ thông Bình Gia tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 2025. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó bí thư Huyện Ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và chỉ đạo buổi lễ.

Năm học 2023 2024, trường Trung học phổ thông Bình Gia đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao, số lượng và chất lượng giải đạt được trong các kỳ thi, cuộc thi, hội thi cấp tỉnh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông đạt 99,27%. Nhà trường được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 3 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 11 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 12 giáo viên được nhận giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh, nhiều cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục  nỗ lực, triển khai đầy đủ các nhiệm vụ của năm học, tích cực đổi mới sáng tạo linh hoạt trong giảng dạy và học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 2025.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân đã được nhận giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, của Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 2024. Các tổ chức, doanh nghiệp cũng đã dành những phần quà có giá trị cho nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thu Hằng

Tác giả: T/h: Thu Hằng