NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN BÌNH GIA ĐẨY MẠNH GIẢI NGÂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH
             Bám sát mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và Chiến lược phát triển Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) giai đoạn 2021-2030 ngay từ đầu năm Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia đã tập trung mọi nguồn lực để giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi.
Phối hợp tổ chức thành công Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện năm 2020
Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân đặc biệt là cán bộ, Hội viên nông dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; chiều ngày 09/11/2020, tại hội trường UBND huyện Bình Gia, Hội Nông dân huyện đã phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức thành công Hội nghị ...