Thường trực Hội đồng nhân dân huyện dự Khai giảng năm học mới tại Quý Hòa

Sáng mùng 5 tháng 9, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Hòa long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. Đồng chí Đinh Xuân Đồng, UVBTVHU, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến dự lễ khai giảng

Năm học 2023 2024 trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Quý Hòa đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập thể nhà trường đạt Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; có 7 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 2 cá nhân được tặng giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện. Chất lượng giáo dục của nhà trường đang từng bước được nâng lên, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt cao. Thực hiện chủ đề năm học 2024 2025 là: "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, thử thách cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới.

Ghi nhận và đánh giá những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Đinh Xuân Đồng  đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 2025.

Nhân dịp này 2 giáo viên đã được nhận giấy khen của chủ tịch ủy ban nhân dân huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 2024.

Nông Đảm

Tác giả: Nông Đảm