Hội nghị giao ban khối Đảng, đoàn thể 8 tháng đầu năm.

Ngày 20 tháng 8 năm 2024, Huyện ủy Bình Gia tổ chức Hội nghị giao ban khối Đảng, đoàn thể 8 tháng đầu năm 2024. Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy dự và chủ trì hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ 8 tháng đầu năm và việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã đăng ký với Ban thường vụ Huyện ủy. Các đại biểu cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trên cơ sở các ý kiến của các đại biểu tham dự Hội nghị, thời gian tới để tiếp tục thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra, các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, đoàn thể tiếp tục tham mưu triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn, kết nạp Đảng; kết nạp hội viên; Rà soát lại các chỉ tiêu, kế hoạch để có phương hướng thực hiện hoàn thành; tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng các phong trào, các cuộc vận động gắn với xây dựng nông thôn mới; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh hoạt động xã hội ở địa phương, củng cố mối quan hệ đoàn kết các dân tộc.

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng