Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Thiện Hòa Và Thiện Long

Ngày 21 tháng 3 năm 2024, Đoàn công tác chúc thọ, mừng thọ của Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà Người cao tuổi thọ 90 tuổi tại xã Thiện Hòa và xã Thiện Long. Tham gia đoàn có Lãnh đạo phòng Lao động thương binh xã hội dân tộc huyện, lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo, công chức chuyên môn 2 xã Thiện Hòa và Thiện Long.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ 3 cụ gồm: cụ Triệu Thị Bền trú tại thôn Nà Đảng, xã Thiện Hòa, cụ Triệu Thị Tiên trú tại thôn Khuổi Kiếc và cụ Hoàng Văn Hồi trú tại thôn Thanh Bình, xã Thiện Long. Tại các gia đình đến thăm đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục là tấm gương là chỗ dựa tình thần để con cháu rèn luyện học tập, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị chính quyền 2 địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn. Dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã trao Quà của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho 3 cụ, mỗi cụ được nhận Thiệp mừng thọ, 500 nghìn đồng tiền mặt và suất quà trị giá 200 nghìn đồng; trao 3 suất quà của huyện cho 3 cụ; Cấp ủy, chính quyền 2 xã Thiện Hòa và Thiện Long cũng đã trao các phần quà cho các cụ.