Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Ngày 31 tháng 3 năm 2024, Huyện ủy Bình Gia tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy và lãnh đạo HĐND và UBND huyện.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định, phân công nhiệm vụ đồng chí Hoàng Minh Hưởng, ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, giữ chức Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy; Giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Văn Hướng, Phó trưởng Ban Dân vận phụ trách Ban Dân vận huyện ủy đến khi kiện toàn được Trưởng ban mới.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng của 2 đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục cố gắng, phát huy tốt năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, giao nhiệm vụ đợt này đồng chí Hoàng Minh Hưởng, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Văn Luyện

Trong tháng : 272