Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện .

Chiều ngày 12 tháng 4, Huyện ủy Bình Gia tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 (mở rộng), đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí Thư Huyện ủy Bình Gia chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong quý 1 năm 2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã đoàn kết, thống nhất, chủ động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các biện pháp cụ thể để phát triển kinh tế  xã hội, quốc phòng  an ninh và công tác xây dựng Đảng, qua đó đạt được một số kết quả tích cực. như: sản xuất nông, lâm nghiệp và xây dựng nông thôn mới cơ bản đảm bảo kế hoạch đề ra; hoạt động thương mại  dịch vụ tiếp tục được duy trì ổn định; thu ngân sách ước đạt 7,1 tỷ đồng, đạt 33,1% dự toán tỉnh giao…Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến, công tác giáo dục nghề nghiệp  giáo dục thường xuyên, đào tạo nghề cho lao động nông thôn được quan tâm thực hiện; công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe Nhân dân tiếp tục được thực hiện;Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được chú trọng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu một số khó khăn, hạn chế trong việc triển khai thực hiện các nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia tại một số xã; công tác quản lý đất đai; Việc thực hiện một số tiêu chí trong xây dựng Nông thôn mới…

“Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”

Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy,  Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí Thư Huyện ủy Bình Gia đã Tặng cờ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền 2019  2023 cho  Đảng bộ Quân sự huyện và chi bộ trường Phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở và  Trung học phổ thông; Chi bộp Tham mưu, Đảng  bộ Công an huyện và 4 cá nhân được tặng Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền 2019 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Mỹ Loan- Trung tâm VH,TT&TT

Tác giả: Mỹ Loan- Trung tâm VH,TT&TT