Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Sáng 31 tháng 3 năm 2024, tại Huyện ủy Bình Gia, Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1645 ngày 28 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn về điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Gia và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020  2025 kể từ ngày 01/4/ 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân là cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức, có năng lực, trình độ. Đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu: Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, phát huy tối đa trình độ, năng lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mới được giao. Tiếp tục nghiên cứu, nắm vững những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế  xã hội của huyện Bình Gia, nắm bắt tình hình thực tế của địa bàn để từ đó cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bình Gia lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội đạt hiệu quả cao nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Bình Gia Nguyễn Sỹ Tân cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí nghiêm túc tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và hứa sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp, phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Gia triển khai lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư huyện ủy Bình Gia Nguyễn Sỹ Tân./.

Thực hiện: Văn Luyện

Trong tháng : 67