Triển khai các chương trình cho vay ưu đãi tăng hơn 23 tỷ đồng so với đầu năm

Nhằm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch về tín dụng ưu đãi của chính phủ dành cho hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác. Ngay từ đầu năm, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách huyện đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm giúp người nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận và vay vốn để phát triển kinh tế. Tính đến hết ngày 29 tháng 2 năm 2024, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã triển khai cho vay được hơn 37 tỷ, tăng 23 tỷ so với đầu năm 2024, là đơn vị đang dẫn đầu toàn tỉnh về doanh số cho vay. Từ nguồn vốn vay ưu đãi đã giúp người nghèo và các đối tượng chính sách có vốn để phát triển sản xuất, từng bước vươn lên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương./.

Thu Hằng