Kỳ họp thứ 12 Hội đồng nhân dân huyện khóa 20

Ngày 24 tháng tư năm 2024. Hội đồng nhân dân huyện Bình Gia tổ chức kỳ họp thứ 12 ( Kỳ họp chuyên đề) hội đồng nhân dân huyện khóa 20 nhiệm kỳ 2021 2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã thông qua nội dung các tờ trình và dự thảo Nghị quyết gồm: Tờ trình và dự thảo nghị quyết của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Bình Gia về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu hội đồng nhân dân huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021 2026 đối với ông Lương Trương Đạt, tỉnh ủy viên, Nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện do chuyển công tác; Tờ trình và dự thảo nghị quyết về việc bổ sung nội dung chương trình giám sát năm 2024 của Hội đồng nhân dân huyện khóa 20, nhiệm kỳ 2021 2026; tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc thành lập đoàn giám sát chuyên đề "Công tác triển khai thực hiện nguồn vốn sự nghiệp một số dự án thuộc chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024"; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 cho các cơ quan đơn vị kinh phí thực hiện chế độ chính sách, các nhiệm vụ phát sinh năm 2024.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, Kỳ họp đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết.

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng