Hội nghị giao ban khối Đảng đoàn thể quý 1 năm 2024 Ngày 24 tháng 4, Thường trực Huyện ủy Bình Gia tổ chức hội nghị giao ban khối Đảng, Đoàn thể quý 1. Đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong quý 1 năm 2024, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy huyện, các cơ quan khối Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội huyện đã chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ được giao và các nhiệm vụ chính trị chung của huyện. Trong đó, đã mạnh tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quán triệt triển khai kịp thời các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của trung ương, của tỉnh và của huyện; Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Quan tâm chú trọng công tác dân vận, nắm bắt dư luận xã hội, kịp thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo đồng thuận xã hội trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ quý 1, đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trong quý 2 năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thường trực Huyện ủy

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả của các cơ quan đạt được. Đồng chí đề nghị, trong quý 2 và cả năm 2024, các cơ quan đơn vị cần rà soát, đẩy nhanh tiến độ, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó, cần tiếp tục tập trung bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 theo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và các chương trình, kế hoạch của cấp uỷ và ngành dọc cấp trên, chủ động tham mưu triển khai thực hiện hiệu quả, kịp thời các nhiệm vụ được giao.

Diệu Hiền

Tác giả: Diệu Hiền