A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư huyện ủy Bình gia thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn Bình Gia.

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày Giải phóng huyện Bình Gia 19/4//1945 – 19/4/2024. Sáng 17/4/2024, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 3 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Bình Gia. 

Đồng chí Nguyễn Sỹ Tân, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn

 

Đoàn đã đến thăm hai gia đình là: Gia đình ông Hoàng Đình Vượng sinh năm 1954 là thương binh, tỷ lệ thương tật 61 phần trăm, thương binh Nông Quang Độ, tỷ lệ thương tật 25 phần trăm và ông Nông Quý Hương sinh năm 1927, là cán bộ lão thành cách mạng trú tại thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên mỗi gia đình khắc phục mọi khó khăn vươn lên phát triển kinh tế. Đồng thời ghi nhận những công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, người có công đã đóng góp cho công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và xây dựng tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thay mặt cho lãnh đạo  huyện trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tuy phần quà không lớn, nhưng thể hiện lòng tri ân sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đối với các gia đình chính sách, người có công, nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng huyện Bình Gia hằng năm./.

Thực hiện: Văn Luyện.


Tác giả: Văn Luyện
Nguồn:binhgia.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 33
Trong tháng : 7.819
Tất cả : 57.940