Đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà tại thị trấn Bình Gia nhân kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27 tháng 7

Ngày 25 tháng 7 năm 2024, Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, tham dự cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Sĩ Tân, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, phòng chuyên môn của huyện.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn

Đoàn đã thăm hỏi tặng quà cho 2 gia đình là ông Nông Ngọc Thảo trú tại Khối phố Ngọc Quyến thương binh, tỷ lệ tổn thương cơ thể 21%. Ông nhập ngũ tháng 5 năm 1972, bị thương năm 1975 tại Thừa Thiên Huế. Từ năm 1976 đi học đại học Sư phạm, công tác trong ngành giáo dục đến tháng 7 năm 2010 nghỉ chế độ hưu trí tại thị trấn Bình Gia

ông Nông Ngọc Thảo trú tại Khối phố Ngọc Quyến

Tiếp đó, đoàn đến tặng quà cho gia đình bà Đặng Thị Nự trú tại Khối phố Cam Thủy, là vợ liệt sĩ Hoàng Văn Nhâm, tham gia kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1944, nhập ngũ tháng 5 năm 1966, đơn vị Bộ tư lệnh 959, hy sinh ngày 29 tháng 3 năm 1972 tại mặt trận phía Tây

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của gia đình chính sách và mong muốn thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ tiếp tục gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nông Đảm

Tác giả: Nông Đảm