Ủy ban nhân dân huyện họp phiên thường kỳ tháng 3 năm 2024

Ngày 19 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý 1, triển khai nhiệm vụ quý 2. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Trong quý 1 năm 2024, ủy ban nhân dân huyện đã lãnh, đạo chỉ đạo tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các văn bản chỉ đạo của các cấp về các chủ trương, giải pháp phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho Nhân dân đón Xuân trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn tiết kiệm. Tình hình kinh tế, xã hội tiếp tục được ổn định và phát triển. Tổng diện tích gieo trồng vụ đông xuân 2023- 2024, ước đạt được trên 2.400 Ha; Chuẩn bị tốt các điều kiện về giống, vật tư nông nghiệp phục vụ cho sản xuất; tổ chức thành công Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và lễ ra quân đầu xuân năm 2024; chỉ đạo chuẩn bị các điều kiện để tổ chức thành công lễ đón bằng công nhận xã Hồng Phong đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023 và xã Tân Văn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Thảo luận tại phiên họp, các đại biểu đã đóng góp ý kiến vào các nội dung, nêu các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm quý 2/ 2024. Trong đó, tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, thực hiện đồng bộ những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế,  xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 cùng nhiều nội dung quan trọng khác./.

Thu Hằng