Thôn Nà Cướm, xã Mông Ân tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng 79 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công

Tối ngày 18 tháng 8 năm 2024, Thôn Nà Cướm, xã Mông Ân tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ chào mừng 79 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công, Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và kỉ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ khiêu vũ Nà Cướm.

Đêm giao lưu văn nghệ với sự góp mặt của 150 nam, nữ diễn viên là các ca sĩ, nghệ sĩ không chuyên, các  câu lạc bộ văn hóa đến từ các thôn trong xã và thôn Thủy Hội, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn tham gia. Với 20 tiết mục hát, múa, hát then, dân ca, nhảy dân vũ có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, cảnh sắc quê hương, ca ngợi về tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục văn nghệ tham gia được các đơn vị đầu tư công phu, mang tính nghệ thuật cao, chương trình đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đây là hoạt động thiết thực của bà con nhân dân xã Mông Ân khơi dậy tiềm năng văn nghệ vào các hoạt động biểu diễn, sáng tác nhằm nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ của các thôn trong xã một cách bền vững và tham gia có hiệu quả vào phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của ngành và địa phương. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương. Tại chương trình, câu lạc bộ khiêu vũ thôn Nà Cướm đã kỉ niệm 1 năm thành lập. Câu lạc bộ đã có nhiều sự thay đổi lớn, luôn tích cực xây dựng nhiều hoạt động nổi bật, đóng góp cho các hoạt động văn hóa trong và ngoài xã.

Nông Đảm

Tác giả: Nông Đảm