NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN BÌNH GIA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 08 THÁNG 3

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện vừa tổ chức thành công chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao nhân kỉ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 năm 1910, mùng 8 tháng 3 năm 2024.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động tọa đàm ôn lại lịch sử ngày mùng 8 tháng 3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3, thảo luận về quản lý tài chính, sức khỏe và thể chất cũng như khả năng lãnh đạo. Ghi nhận những kết quả của các nữ cán bộ, viên chức đã đóng góp vào kết quả hoạt động chung của của đơn vị. Bên cạnh đó, hưởng ứng tuần lễ mặc áo dài, để lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đơn vị cũng đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam trong thời gian tổ chức hoạt động tọa đàm cũng như tại các ngày làm việc trong tuần.

Cũng tại chương trình đã diễn ra các trò chơi, liên hoan văn nghệ và ẩm thực đã thu hút đông đảo cán bộ, viên chức của đơn vị tham gia. Đây là dịp để cán bộ, viên chức trong đơn vị được giao lưu, học hỏi, chia sẻ tâm tư, tình cảm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tạo nên động lực để cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Nguyên Nhung - VBSP

Tác giả: Nguyên Nhung - VBSP