Hơn 200 hội viên phụ nữ đồng diễn nhảy dân vũ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ mặc trang phục dân tộc và tham gia cuộc thi “ Khoảnh khắc đẹp với trang phục dân tộc tỉnh Lạng Sơn”, ngày 6/3/2024, Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Bình Gia đã tổ chức đồng diễn nhảy dân vũ thể thao với 200 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, đầu tư công phu về biên đạo, trang phục. Các hội viên phụ nữ đã thể hiện tiết mục nhảy dân vũ một cách khỏe khoắn, nhịp nhàng giữa các thành viên, để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm bảo tồn , phát huy trang phục dân tộc truyền thống. Đồng thời là sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của huyện nhà ngày càng phát triển.

Mai Hòa, Văn Luyện, Mỹ Loan