Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tặng quà Tết Thiếu nhi mùng 1 tháng 6 tại trường Mầm non Hưng Đạo

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi đang đến gần, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đinh Xuân Đồng, ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tết thiếu nhi cho các cháu tại trường Mầm non Hưng Đạo.

Đồng chí Đinh Xuân Đồng, ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

Tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận những thành tích của nhà trường đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong năm học qua học vừa qua; Đồng thời bày tỏ thời gian tới, bằng sự chung tay của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, cấp ủy chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn, xây dựng ngôi trường thực sự là mái nhà ấm áp của trẻ

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6, mong muốn các cháu sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi. Cùng với đó, đồng chí trao tặng cho các cháu trường Mầm non Hưng Đạo 1 xuất quà và trao 5 xuất quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đảng ủy, UBND xã Hưng Đạo cũng trao tặng các xuất quà cho các cháu học sinh.

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng