Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy dự khai giảng tại xã Bình La

        Hoà chung không khí phấn khởi của ngày khai trường trên địa bàn toàn tỉnh bước vào năm học mới 2021 -2022, sáng ngày 05/9/2021 Đ/c Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Lương Trương Đạt – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo ngành Giáo dục&Đào tạo, lãnh đạo xã Bình La dự lễ Khai giảng năm học mới 3 cấp học tại xã Bình La và chúc mừng nhà trường đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

 

KHAI GIANG 01.jpg

 

KHAI GIANG 05.jpg

 

        Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo và học sinh cả nước nhân dịp năm học mới 2021 - 2022. Báo cáo kết quả năm học 2020-2021, nhiệm vụ năm học 2021-2022, theo đó, thầy và trò trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS, Trường Mầm Non xã Bình La đã thực hiện tốt các nội dung chương trình giáo dục theo quy định, đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Năm học mới 2021-2022, Trường Mầm non, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Bình La có tổng số 22 lớp với 267 học sinh, trong đó, cấp tiểu học và THCS có 17 lớp với 188 học sinh, trường mầm non có 5 lớp với 79 học sinh. Với các mục tiêu cụ thể đặt ra đối với 03 cấp học trong năm học mới này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sẽ quyết tâm đoàn kết, năng động sáng tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học mới.

 

KHAI GIANG 07.jpg

 

KHAI GIANG 04.jpg

 

             Phát biểu và đánh trống khai trường trong buổi lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ biểu dương những nỗ lực của các nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong năm học mới: 3 cấp học của nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, của ngành giáo dục và đào tạo về những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021- 2022; Thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19; tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các cấp học, xây dựng đội ngũ cán bộ tâm huyết, hết lòng yêu thương chăm lo học tập cho các em học sinh.

 

KHAI GIANG 02.jpg

 

KHAI GIANG 03.jpg

 

       Tại lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường Trường Mầm Non và Trường Phổ thông DTBT Tiểu học và THCS xã Bình La. Nhân dịp này, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tặng một phòng máy vi tính cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Bình La cùng các phần quà phục vụ học tập cho các em học sinh./.

Thực hiện: Văn Luyện.