Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 123 Bộ CHQS tỉnh thực hiện công tác dân vận tại xã Hoa Thám.

Trong thời gian từ ngày 16 đến 31/7/2024, Tiểu đoàn 1, trung đoàn 123, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn thực hiện công tác dân vận tại xã Hoa Thám.

Trong thời gian tiến hành công tác dân vận tại xã Hoa Thám, cán bộ, chiến sỹ tiểu đoàn 1, trung đoàn 123 sẽ phối hợp cùng với bà con nhân dân thôn Đội Cấn 2 tiến hành đổ bê tông đường giao thông nông thôn thông 02 tuyến đường liên thôn Đội Cấn 2 đến trung tâm xã Hoa Thám với chiều dài trên 500m, chiều rộng mặt đường 2m, độ dầy 16 cm.

Ngày đầu ra quân, gần 50 cán bộ chiến sỹ và người dân đã bắt tay thực hiện công việc. Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, chiến sỹ trung đoàn 123 trong việc giúp người dân trên địa bàn xã Hoa Thám nâng tỷ lệ cứng hóa đường giao thông nông thôn, giúp người dân đi lại được dễ dàng, thuận lợi trong phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời góp phần xây dựng thành công các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã trong năm 2024. Cùng đó, các đồng chí trong đoàn công tác của Trung đoàn 123, Bộ CHQS tỉnh sẽ thực hiện đồng bộ các hoạt động như: Giúp đỡ gia đình chính sách, giải quyết những khó khăn vướng mắc trên địa bàn, qua đó góp phần bảo đảm an sinh xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng địa bàn vững mạnh.

Thu Hằng

Tác giả: Thu Hằng