Thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại do mưa bão tại 2 xã Bình La, Tân Văn

Chiều 11 tháng 9 năm 2024, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do cơn bão số 3 tại hai xã Bình La và Tân Văn. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Phòng Lao động thương binh xã hội dân tộc huyện, huyện đoàn thanh niên, và lãnh đạo hai xã.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia đã tới thăm hỏi, động viên

Đoàn đã tới thăm và trao 5 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình ông Long Văn Trăng, thôn Bản Khoang, xã Bình La bị sập nhà hoàn toàn và trao 2 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình anh Lương Văn Thành, thôn Nà Dài bị sập nhà bếp và một phần căn nhà, số tiền được trích từ Quỹ hỗ trợ của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Bình Gia. Ngoài trao tiền hỗ trợ, đoàn còn trao một số nhu yếu phẩm của công ty Thiên Ân Lạng sơn và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh cho 2 gia đình.

Nhãn

Tới thăm các gia đình, đồng chí chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nguyễn Mạnh Tuấn đã động viên, chia sẽ những thiệt hại về nhà và tài sản của gia đình, mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Mai Hòa

Tác giả: Mai Hòa