Hơn 250 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm “Vì tương lai xanh"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, Huyện Đoàn Bình Gia đã phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức "Ngày hội gửi tiết kiệm - Vì tương lai xanh" từ ngày 16/8 đến 31/8/2021, nhằm huy động nguồn vốn nhàn rỗi qua kênh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Đoàn viên thanh niên gửi tiết kiệm tại NHCSXH huyện.jpg

Sau hơn nửa tháng phát động, Ban chấp hành huyện Đoàn, Ban chấp hành Đoàn các xã, thị trấn và các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã huy động được trên 250 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm với hình thức kỳ hạn thông thường 12 tháng hoặc gửi góp thep các mức quy định.

Đoàn viên TN gửi tiết kiệm tại NHCSXH Huyên.jpg

Số tiền gửi tiết kiệm này giúp Ngân hành chính sách xã hội huyện bổ sung vào nguồn vốn cho vay các chương trình chính sách, góp phần tích cực có hiệu quả vào mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện./.

Thu Ngân - Trung tâm VH,TT&TT