Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Quốc phòng - An ninh

Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống Covid tại xã Bình La

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covi-19, với biến chủng mới có mức độ lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong cộng đồng, đặc biệt là tình hình dịch phức tạp tại địa bàn huyện Văn Lãng, giáp ranh vớihuyện Bình Gia. Sáng 26/8/2021 đ/c Lèo Văn Hiệp, UV BTV HU – PCT UBND huyện đã có buổi làm việc vớixã Bình La về công tác phòng, chống dịch Cvid-19 và kiểm tra tại chốt kiểm dịch Covid trên địa bàn xã, giáp ra với huyện Văn Lãng.

Quốc phòng - An ninh

Bí thư Huyện ủy Bình Gia kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại xã Hồng Phong

Chiều ngày 26/8/2021, đ/c Lương Trương Đạt – Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện tiến hành kiểm tra, động viên lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thôn Văn Can, xã Hồng Phong huyện Bình Gia, giáp ranh với xã Hội Hoan huyện Văn Lãng.

Quốc phòng - An ninh

Bình Gia 132 tân Binh lên đường nhập ngũ.

Ngày 27/02/, huyện Bình Gia tổ chức Lễ giao nhận quân 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, các đơn vị đón nhận quân. Huyện Bình Gia có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo nhân dân, người thân đến tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.

Quốc phòng - An ninh

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11/2020

Với mục tiêu tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho Nhân dân, ngày 09/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với dấu mốc là ngày ban hành bản Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta năm 1946, khởi đầu cho tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân. Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị của pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật, qua đó góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội.

Quốc phòng - An ninh

Bình Gia: điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an Thị trấn, công an viên thường trực

Thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 15-3-2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực; Quyết định số 1501/QĐ-UBND, ngày 08/8/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn về ban hành đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Quốc phòng - An ninh

Bình Gia tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Cùng các địa phương trong tỉnh Lạng Sơn, sáng ngày 10/2/2020 huyện Bình Gia tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Công Trưởng – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Hà Quang Vinh - Phó tham mưu trưởng Bộ tham mưu Quân Khu I; Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, Thị trấn cùng đông đảo người thân đến tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.

Subscribe to Quốc phòng - An ninh