Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Quốc phòng - An ninh

Bình Gia 132 tân Binh lên đường nhập ngũ.

Ngày 27/02/, huyện Bình Gia tổ chức Lễ giao nhận quân 2021. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, các đơn vị đón nhận quân. Huyện Bình Gia có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ban ngành, đoàn thể của huyện và đông đảo nhân dân, người thân đến tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.

Quốc phòng - An ninh

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11/2020

Với mục tiêu tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho Nhân dân, ngày 09/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với dấu mốc là ngày ban hành bản Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta năm 1946, khởi đầu cho tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân. Ngày Pháp luật có ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong việc đề cao giá trị của pháp luật trong Nhà nước pháp quyền, đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật, qua đó góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội.

Quốc phòng - An ninh

Bình Gia: điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an Thị trấn, công an viên thường trực

Thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 15-3-2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực; Quyết định số 1501/QĐ-UBND, ngày 08/8/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn về ban hành đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

Quốc phòng - An ninh

Bình Gia tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020.

Cùng các địa phương trong tỉnh Lạng Sơn, sáng ngày 10/2/2020 huyện Bình Gia tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020. Dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Công Trưởng – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Hà Quang Vinh - Phó tham mưu trưởng Bộ tham mưu Quân Khu I; Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn. Về phía huyện có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các ngành đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, Thị trấn cùng đông đảo người thân đến tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ.

Quốc phòng - An ninh

Cảnh giác hành vi giả danh Công an để chiếm đoạt tài sản

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Lạng Sơn ban hành văn bản số 20/PC07, ngày 16/01/2020 về việc phòng ngừa các đối tượng giả danh Cảnh sát PCCC và CNCH để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo đó, Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn xuất hiện một số đối tượng giả danh lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ PCCC và CNCH Công an tỉnh Lạng Sơn để thưc hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Quốc phòng - An ninh

Đưa thông tin sai sự thật về dịch bệnh Corona sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định

Theo Điều 2 và khoản 3, Điều 64 Nghị định 174/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện quy định: Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với tổ chức, 10 đến 15 triệu đồng đối với cá nhân vi phạm một trong các hành vi như cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Subscribe to Quốc phòng - An ninh