Phòng GD NHCSXH huyện Bình Gia: Hưởng ứng chương trình “ Sóng và máy tính cho em”

Phòng GD NHCSXH huyện Bình Gia:

Hưởng ứng chương trình “ Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng phong trào “Sóng và máy tính cho em” của Thủ tướng chính phủ và Công đoàn Ngân hàng chính sách ( NHCSXH) tỉnh Lạng Sơn và huyện Bình Gia phát động. Vừa qua, Công đoàn Phòng GDNHCSXH huyện Bình Gia đã vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia đóng góp mua 01 máy tính bảng trao tặng cho em: Nông Thị Thu Hoài, học sinh lớp 3B trường Tiểu học xã Tân Văn.

z2977609080377_7a8ecd5aa60bd89651e44969bc87075e.jpg

Là em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Bố mất sớm, mẹ đi làm ăn xa, em sống với bà nội già yếu nay đã ngoài 70 tuổi: cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, nên việc có máy tính hoặc điện thoại di động để học trực tuyến là điều không thể. Với chiếc máy tính bảng được trao tặng, sẽ nguồn động viên lớn cho em cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội

z2977609087020_a0d17ce783c9a73aaa08f15373360d4b.jpg

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm hưởng ứng của chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong xã hội. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương, tích cực sẻ chia với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tiếp thêm động lực giúp các em vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập./.

T/h: Mỹ Loan- Trung tâm VH,TT&TT