Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ngân hàng Sacombank trao tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Hoa Thám

 

Ngày 28/01/2020, Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Lạng Sơn  tổ chức chương trình "Ấm tình mùa xuân - Tân Sửu 2021" tại xã Hoa Thám. Dự buổi lễ có đại điện lãnh đạo Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Lạng Sơn, đại điện lãnh đạo UBND huyện Bình Gia, lãnh đạo 02 xã Hoa Thám và Hồng Phong.

 

sacombanh tang qua tai hoa tham.mp4.Still005.jpg

 

          Tại chương trình, ngân hàng Sacombank Chi nhánh Lạng Sơn  đã trao tặng 50 suất quà cho người dân thuộc đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật bẩm sinh và nạn nhân chất độc da cam đang sinh sống tại 02 xã Hồng Phong và Hoa Thám. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết trong dịp Tết. Tổng kinh phí trong đợt trao tặng lần này là 25 triệu đồng. Được biết đây là hoạt động nằm trong chuỗi trương trình "Ấm tình mùa xuân - Tân Sửu 2021" được Sacombank triển khai khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn Sacombank, đóng góp của khách hàng, đối tác và tập thể nhân viên.

 

sacombanh tang qua tai hoa tham.mp4.Still005_0.jpg

 

          Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bên cạnh chương trình Ấm tình mùa Xuân, Sacombank còn triển khai nhiều chương trình vì cộng đồng thường niên khác như hiến máu nhân đạo; giải việt dã nhằm góp phần vun đắp một thế hệ trẻ Việt Nam khoẻ mạnh. Mỗi năm, Sacombank cũng trao hàng ngàn suất học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” đồng hành cùng học sinh, sinh viên vượt khó trong cả nước; tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đến thực tập, học nghề tại các chi nhánh trên toàn hệ thống. Ngoài ra, Sacombank còn đóng góp xây dựng cầu, trường lớp, nhà tình thương-tình nghĩa, bảo trợ mái ấm tình thương, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng… tại nhiều địa phương trong cả nước.

 

sacombanh tang qua tai hoa tham.mp4.Still003.jpg

 

          Những phần quà trên nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần, mang niềm vui đến với người dân nghèo nhân dịp Tết đến, xuân về.

         

Nông Đảm