Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tặng quà tết tại xã Quang Trung

Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Nhâm Dần năm 2022, đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ việt Nam huyện Bình Gia, do đồng chí Hoàng Xuân Đình - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban vận, Chủ tịch UB MTTQVNhuyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, động viên, tặng quà và chúc tết 02 gia đình trên địa bàn xã Quang Trung huyện Bình Gia.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết gia đình bà Vi Thị Phẻn là vợ liệt sỹ Lưu văn Vảng trú tại thôn Bản Quần

08711D8A-1E89-4802-9DA3-BF753FE0CA97_0.jpeg

Gia đình ông Hoàng Văn Mạo thuộc diện hộ nghèo, con trai vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trú tại Thôn Nà Ngần, xã Quang Trung huyện Bình Gia

8A1617E2-9EDC-4389-9E38-F20D9EE6EAFD_0.jpeg

Tại 02 gia đình đến thăm, lãnh đạo MTTQ huyện đã trao mỗi gia đình 01 xuất quà trị giá 1 triệu đồng; Đồng thời đoàn cũng gửi tới mỗi gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp chào đón năm mới 2022 và khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ luôn luôn quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, người có công cũng như đảm bảo các chế độ an sinh xã hội cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Văn Luyện – Trung tâm VH,TT&TT