Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 1 thăm và chúc tết tại huyện Bình Gia

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngày 29/01/2021, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Hà Quang Vinh, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 1 đã đến thăm, tặng quà và chúc tết huyện Bình Gia.

NONG DAM.Still007_0.jpg

NONG DAM.Still008_0.jpg

Đoàn đã đến thăm Cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Thiện Long, tại đây, Đoàn công tác đã gửi lời chúc tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND - UBND xã, đồng thời tặng 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000đ đến các gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã, chúc các hộ gia đình có một cái tết vui tươi, đầm ấm. Đến thăm và chúc tết cán bộ, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bình Gia. Thiếu tướng Hà Quang Vinh, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 1 đã đánh giá cao sự nỗ lực của địa phương trong công tác phối hợp với các lực lượng vũ trang, đặc biệt là lực lượng quân đội nhân dân trong việc bảo đảm an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn: cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, khối đại đoàn kết toàn dân; lực lượng quân sự, công an phát huy vai trò nòng cốt, chủ động phối hợp tuần tra, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ nhân dân đón tết, vui xuân, đồng thời làm tốt công tác phòng chống dịch Covid -19.

Quan khu 1 tang qua tet tai Binh Gia.mp4.Still004.jpg

Quan khu 1 tang qua tet tai Binh Gia.mp4.Still005.jpg

Qua đây, cũng thể hiện sự động viên, đoàn kết của lực lượng vũ trang đối với cán bộ và nhân dân huyện nhà, tăng cường trong công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương, góp phần trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng an ninh.

Nông Đảm

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Bình Gia

(Video đã gửi qua đương Internet tới Đài)