Skip to main content
Văn hóa - Xã hội

Những đổi thay tại Trường Mầm non Tân Văn Khi thực hiện Chuyên đề" xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia, Ban giám hiệu trường mầm non xã Tân Văn, huyện Bình Gia luôn chú trọng thực hiện chuyên đề "xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", nhằm tạo ra một môi trường "sáng-xanh-sạch-đẹp, an toàn và thân thiện" cho cô và trẻ được phát huy hết khả năng sáng tạo

Văn hóa - Xã hội

BÌNH GIA – KHƠI DẬY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA THÁC ĐĂNG MÒ

Thác Đăng Mò là di tích đã được kiểm kê khoa học thuộc loại hình danh lam thắng cảnh, nổi tiếng của huyện Bình Gia nằm trên địa bàn 03 xã: Hoàng Văn Thụ, Mông Ân, Thiện Thuật. Thác Đăng Mò có vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm huyện Bình Gia khoảng 9km, theo tuyến quốc lộ 279, hướng đi huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn. Như đúng với tên gọi của đồng bào nơi đây, nhìn từ xa thác Đăng Mò giống như hình ảnh mũi của con bò đang nằm ngả mình giữa non xanh vời vợi.

Văn hóa - Xã hội

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí ngày của Tết thiếu nhi 1/6, trên địa bàn huyện Bình Gia đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi. Tại các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức vui tết cho các cháu. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ huyện đã đến chung vui, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

Văn hóa - Xã hội

Lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 127/KH- UBND ngày 14.5.2020 về việc tổ chức Lễ phát động toan dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2020. ngày 1.6.2020 UBND huyện Bình Gia tổ chức Lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng chống đuối nước năm 2020. Đến dự buổi lễ phát động có đại diện Sở VHTT&DL tỉnh; đồng chí lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức các CQ, ban, ngành, đoàn thể huyện; các thấy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Tô Hiệu, thị trấn Bình Gia tới dự.

Subscribe to Văn hóa - Xã hội