Phổ biến các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm trong gia đình

Ngày 06/8, Hội LHPN huyện Bình Gia phối hợp với Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn kiến thức phổ biến các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả đối với một số thiết bị gia dụng trong gia đình cho 80 học viên là cán bộ, hội viên phụ nữ các xã Hoàng Văn Thụ, Thị Trấn, Tô Hiệu, Tân Văn.

Lớp tập huấn, được truyền đạt các kiên thức cơ bản về: Khái niệm năng lượng, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Giải pháp tiết kiệm năng lượng đối với một số thiết bị gia dụng trong gia đình. Các học viên được phát cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc tiết kiệm năng lượng và được tập huấn kỹ năng chọn mua và sử dụng các phương tiện, thiết bị cơ bản trong gia đình và sử dụng năng lượng được hiệu quả hơn, hạn chế sự quá tải năng lượng trong các giờ cao điểm, góp phần giảm chi phí cho gia đình./.

Nguồn Hội phụ nữ huyện