Lãnh đạo huyện thăm tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí ngày của Tết thiếu nhi 1/6, trên địa bàn huyện Bình Gia đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực dành cho các cháu thiếu nhi. Tại các cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức vui tết cho các cháu. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ huyện đã đến chung vui, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện, thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

IMG_5819.JPG

IMG_5848.JPG

IMG_5844.JPG

Tặng quà, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND- UBND, UBMTTQ huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của các thầy, cô giáo và các cháu học sinh tiểu học, mâm non đã đạt đuợc trong năm học qua và mong muốn các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt đuợc, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích, chúc các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, đoàn kết với bạn bè để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Nghĩa

Phòng VH & TT