Bình Gia: Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Ngày 6/12/2019, Hội Cựu chiến binh huyện Bình Gia tổ chức tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Hoàng Xuân Đình, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy (UVBTV) Huyện ủy, Trưởng Ban Dân dận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, HĐND huyện, các phòng, ban ngành đoàn thể đã đến dự.

1.JPG

2.JPG

Các đại biểu dự tọa đàm

3.JPG

Đ/c Nông Ngọc Long, Phó Chủ tịch hội CCB huyện ôn lại truyền thông hội CCB Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 30 năm truyền thống vẻ vang của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển của Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn và huyện Bình Gia. Đến nay, Hội Cựu chiến binh huyện có trên 3.000 hội viên thuộc 20 xã, thị trấn sinh hoạt tại 179 chi hội cơ sở. Hội cựu chiến binh huyện luôn hướng về cơ sở, gương mẫu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, nghĩa tình đồng đội, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống hội viên, góp phần cùng thành phố thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

4.JPG

Đ/c Hoàng Xuân Đình, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân dận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Xuân Đình, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân dận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích, kết quả mà các cấp Hội Cựu chiến binh huyện đạt được trong thời gian qua. Trước yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới, đồng chí đề nghị Hội cựu chiến binh các cấp thành phố làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cựu chiến binh đoàn kết, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ"; thực hiện nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là cùng giúp phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; tạo sự thống nhất về tư tưởng, kiên quyết đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động chống phá của các thế lực thù địch, bác bỏ các quan điểm sai trái, nhất là thời điểm từ nay đến  Đại hội XIII của Đảng.

Thế Phương