Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bình Gia lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND huyện với Thanh niên

 

          Ngày 09/5/2023, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2023. Dự Hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo, chuyên viên Huyện đoàn và đại diện các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về những kết quả nổi bật của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, những tấm gương cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế. Với chủ đề "Thanh niên huyện Bình Gia tham gia phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới", đã có 10 câu hỏi, ý kiến, kiến nghị trực tiếp của thanh niên gửi đến đồng chí Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị, trong đó tập trung vào các nhóm vấn đề như: Thông tin chuyển đổi số, đào tạo nghề và lao động việc làm, khởi nghiệp, lập nghiệp; nguồn vốn vay hỗ trợ thanh niên; chế độ chính sách… Lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành đã lắng nghe, tháo gỡ, giải đáp những vướng mắc, tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ toàn huyện.

           Hội nghị là diễn đàn quan trọng để Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng của thanh niên; bên cạnh đó thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện đối với thanh niên vì sự phát triển thanh niên; đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần cống hiến, xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

          Cũng tại hội nghị, Huyện đoàn và UBND huyện đã ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa UBND huyện và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bình Gia giai đoạn 2023 -2027.