Hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 29/3/2022, Huyện ủy Bình Gia tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở xây dựng Lạng Sơn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ huyện ủy Bình Gia, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Bình Gia nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/4/2022 và giới thiệu bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Bình Gia nhiệm kỳ 2021-2026.

HD 03_0.jpg

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng; phát biểu tại hội nghị: Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn được được điều động về công tác tại huyện Bình Gia vừa là niềm vinh dự, cũng vừa là trách nhiệm nặng nề trước những mong muốn của nhân dân địa phương, tin tưởng rằng đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn sẽ tiếp tục phát huy những kinh nghiệm công tác, năng lực và trình độ chuyên môn, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Bình Gia, cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Bình Gia đoàn kết, chung sức, đồng lòng, vượt qua những thách thức, khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.

HN cong bo QD CTCB 01.jpg

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện sớm chỉ đạo tổ chức kỳ họp HĐND huyện để bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, tiếp tục đoàn kết, hỗ trợ các đồng chí vừa được giao nhiệm vụ mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HN 02.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó bí thư Huyện ủy Bình Gia khẳng định bản thân sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng huyện Bình Gia ngày càng phát triển bền vững./.

Diệu Hiền- Trung tâm VH,TT&TT