Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường Vụ Huyện Ủy về công tác cán bộ

Ngày 01/12/2021, Huyện ủy Bình Gia tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTVHU về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Hương, giữ chức vụ Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy từ ngày 01/12/2021, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Đồng chí Hoàng Thị Hương sinh năm 1981, trình độ cử nhân sư phạm - thạc sĩ Quản lý giáo dục, đã công tác tại ngành giáo dục và đào tạo và chuyên viên Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Le cong bo QD Pho ban tuyen giao HU.mp4.Still003_0.jpg

Đồng chí Lương Trương Đạt, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Hoàng Thị Hương luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, phát huy vai trò trách nhiệm, cống hiến năng lực trí tuệ và không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.