Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6

          Sáng ngày 25/6/2020 Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng văn hóa và Thông tin, Trung tâm văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức chương trình Giao lưu các câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững” chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Thường trực huyện ủy, UBND huyện, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan phối hợp, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện và đặc biêt có 78 thành viên đến từ 19 Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững” trên địa bàn huyện. Qua buổi giao lưu các thành viên câu lạc bộ đã được giao lưu gặp gỡ nhau để trao đổi nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng gia đình hạnh phúc quá đó các câu lạc bộ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng vào các hoạt động của câu lạc bộ, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia bảo tồn phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc.

Chiều cùng ngày Hội LHPN huyện phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xây dựng gia đình năm 2020 cho 60 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN và Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Xây dựng gia đình hạnh phúc” của 19 xã, thị trấn trên địa bàn.

 

800d8a13a2c85f9606d9.jpg

 

         

d719bbbd6d65903bc974.jpg

 

         Tại buổi tập huấn, các học viên được nghiên cứu, thảo luận các nội dung về gia đình, chức năng cơ bản của gia đình, vai trò của gia đình và các mối quan hệ trong gia đình. Đồng thời, báo cáo viên cũng cung cấp những minh chứng cụ thể về các trường hợp bạo lực gia đình, bạo lực trẻ em, xâm hại trẻ em, nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết tại một số địa phương. Phân tích nguyên nhân và hậu quả cũng như đưa ra các biện pháp phòng chống bạo lực gia đình, bảo vệ trẻ em và phòng tránh nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết.

 

Hoi PN tap huan cong tac gia dinh.mp4.Still004.jpg

 

Hoi PN tap huan cong tac gia dinh.mp4.Still001.jpg

         

 

         Thông qua Hội nghị đã giúp các học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng về công tác gia đình để áp dụng vào thực tiễn hoạt động và nâng cáo chất lượng hòa giải ở cơ sở, góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ hạnh phúc./.

 

                                                            Hội LHPN huyện Bình Gia