Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bình Gia lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đến chúc thọ, tặng quà người cao tuổi tại thị trấn Bình Gia

       

        Ngày 08/5/2023, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà, chúc thọ các cụ thọ 90 tuổi trên địa bàn thị trấn Bình Gia.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện

 

          Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình cụ Nguyễn Xuân Mạo, trú tại khối phố Trần Hưng Đạo, gia đình cụ Hoàng Văn Nho, trú tại khối phố 6B và gia đình cụ Trần Thị Xiêm, trú tại khối phố Ngã tư. Tại các gia đình, đồng chí chủ tịch ủy ban nhân dân huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ và gia đình, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

          Đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị gia đình, con cháu, cũng như cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe và phát huy vai trò của người cao tuổi trên địa bàn, quan tâm nhiều hơn nữa về cả vật chất và tinh thần, động viên các cụ sống vui, sống khỏe.

 

Diệu Hiền