Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bình Gia họp trực tuyến 02 cấp về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19.

          Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trên địa bàn huyện. Ban chỉ đạo phòng chống covid huyện Bình Gia đã tổ chức họp trực tuyến 02 cấp về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

 

​Theo báo cáo, hiện nay, trên địa bàn huyện Bình Gia, ngoài ổ dịch đã được khống chế tại thôn Văn Can, xã Hồng Phong, tại các xã Thiện Thuật, Thiện Hòa, Tân Hòa và Quang Trung đãxuất hiện thêm ổ dịch tại cộng đồng. Qua thực hiện test nhanhkháng nguyên 20 trường hợp có cho kết quả dương tính, gửi mẫu tuyến trên xét nghiệm PCR, đã ghi nhận 06 trường hợp cho kết quả dương tính với Covid 19.

 

49C2E02E-CC7D-4081-95E1-410F531F7447.jpeg

Trước tình hình đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện đề nghị Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đông đảo nhân dân trên địa bàn thực hiện nghiêm các quy định của Bộ y tế về phòng, chống dịch. Đối với các xã có ghi nhận các ca nghi nhiễm, tiếp tục thực hiện nhanh công tác truy vết, khoanh vùng thực hiện theo phương án phòng, chống dịch đã được phê duyệt./.

 

Thu Hằng – Diệu Hiền

Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông Bình Gia