Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bình Gia: Họp triển khai Liên hoan múa sư tử huyện Bình Gia lần thứ nhất và các hoạt động ngày hội Háng Pò năm 2022

      Ngày 21/4/2022, Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia tổ chức họp bàn triển khai các công việc cho Liên hoan múa sư tử huyện Bình Gia lần thứ nhất và các hoạt động ngày hội Háng Pò năm 2022. Đồng chí Lèo Văn Hiệp, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 

Hop ban to chuc Lien hoan mua su tu Le hoi Hang Po.mp4.Still002_6.jpg

 

      Để Liên hoan múa sư tử huyện Bình Gia lần thứ nhất được diễn ra thành công tốt đẹp. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức liên hoan múa sư tử, thể lệ và phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức. Theo kế hoạch, Liên hoan múa sư tử huyện Bình Gia lần thứ nhất và các hoạt động ngày hội Háng Pò năm 2022, sẽ diễn ra trong thời gian 02 ngày từ ngày 02 đến ngày 03/5/2022 tại Hội Háng Pò xã Thiện Thuật, cùng đó là các hoạt động nhằm giới thiệu quảng bá về các sản phẩm văn hóa, sản phẩm nông nghiệp và các hoạt động văn nghệ, thể thao tại Ngày hội Háng Pò năm 2022.

     

Hop ban to chuc Lien hoan mua su tu Le hoi Hang Po.mp4.Still001_2.jpg

 

Trên cơ sở thảo luận và các ý kiến đóng góp, bổ sung của các đại biểu tại cuộc họp. Đồng chí Lèo Văn Hiệp, Phó chủ tịch UBND huyện, đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ chức năng nhiệm vụ được phân công tiếp tục triển khai các công việc theo kế hoạch; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân biết về Liên hoan múa sư tử và các hoạt động tại Hội Háng Pò xã Thiện Thuật năm 2022. Thông qua đó nhằm tôn vinh và quảng bá múa sư tử - Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia của tỉnh Lạng Sơn nói chung và của huyện Bình Gia nói riêng, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và nhân dân trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật múa sư tử. Đồng thời nhằm kích cầu các hoạt động nhằm thu hút và phát triển du lịch trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Thu Hằng – Trung tâm VH,TT&TT

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).