Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bình Gia: Tổ chức ngày hội “ Em yêu sách- Em yêu cây xanh”

       Ngày 09/09/20201, tại Thư viện huyện, Huyện Đoàn Bình Gia phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền Thông huyện  tổ chức ngày hội “ Em yêu sách – Em yêu cây xanh” cho trên 30 Đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch“Tuyên truyền thói quen đọc sách trong thanh thiếu nhi năm 2021” diễn từ 01/09/2021 đến tháng 12/2021.

 

ảnh Ngày họi đọc sách 02.jpg

 

         Tại ngày hội, các đoàn viên, thanh, thiếu niên được tham gia hoạt động: Đổi sách lấy cây xanh, tham quan, đọc sách miễn phí tại thư viện huyện Bình Gia. Kết thúc ngày hội đã thu được trên 100 cuốn sách, truyện các loại. Số sách truyện này sau khi tiến hành phân loại sẽ được gửi tặng các học sinh, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa hoặc ủng hộ theo các chương trình tình nguyện của Đoàn thanh niên.

 

ảnh ngay hoi doc sach 9 9.mp4.Still002.jpg

 

        Thông qua chương trình đổi sách lấy cây xanh sẽ hình thành cho các đoàn viên,thanh thiếu nhi lối sống xanh, ý thức tiết kiệm và tích cực tham gia bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách để nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người./.

T/h: Mỹ Loan