Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Bình Gia tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021

       Ngày 15/11/2021, UBND huyện Bình Gia tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Hơn 120 đại biểu là lãnh đạo, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội, UBND các xã, thị trấn và các trường học trên địa bàn huyện tham dự lớp tập huấn.

 

       Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung về hướng dẫn nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến, hướng dẫn viết hồ sơ khen và viết báo cáo thành tích, hướng dẫn một số điểm mới trong Quyết định số:29/2020/QĐ-UBND và quyết định số10/2021/QĐ-UBND, ngày 7/5/2021, của UBND tỉnh Lạng Sơn về bãi bỏ điểm h, khoản 1 điều 4 về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

 

Hien.Still002 (1)_0.jpg

 

Đồng thời, các đại biểu đã tiến hành thảo luận nêu ra các ý kiến đề xuất về công tác thi đua khen thưởng như: Đối với cán bộ y tế làm nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19,  thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với các xã, thị trấn... Và đã được giải đáp trực tiếp tại lớp học.

 

Hien.Still001 (1)_0.jpg

 

          Thông qua lớp tập huấn, các đại biểu được bổ sung kiến thức về công tác thi đua khen thưởng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, từ đó có thêm nhiều giải pháp, biện pháp sáng tạo, sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong thời gian tới./.

 

Diệu Hiền – Trung tâm VH,TT&TT