Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết tại xã Hòa Bình

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, Ngày 27/01/2021 Đoàn lãnh đạo Huyện ủy đo đồng chí Lương Trương Đạt, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và chúc tết 02 gia đình tại xã Hòa Bình.

lanh dao HU tang qua tet.mp4.Still001.jpg

lanh dao HU tang qua tet.mp4.Still002.jpg

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Hoàng Văn Keo, Thôn Tà Chu Ông Keo mắc bệnh hiểm nghèo và gia đình thuộc diện hộ nghèo và gia đình ông Đàm Văn Đông, Thôn Khuổi Nhuần, xã Hòa Bình, là gia đình người có công và thuộc diện hộ nhèo. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt của các hộ gia đình; Đồng thời gửi lời chúc tết đến các hộ gia đình, đón năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Nhân dịp này, đồng chí Lương Trương Đạt, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu đang cận kề. Đoàn đã gửi tặng mỗi gia một xuất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng./.