Bí thư Huyện ủy Bình Gia kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại xã Hồng Phong

Chiều ngày 26/8/2021, đ/c Lương Trương Đạt – Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện tiến hành kiểm tra, động viên lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thôn Văn Can, xã Hồng Phong huyện Bình Gia, giáp ranh với xã Hội Hoan huyện Văn Lãng.

BI THU 06.jpg

z2712735693179_151d9a840858b066b7089ca650dcdb4a.jpg

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp tại các địa phương trong cả nước và tại huyện Văn Lãng. Huyện Bình Gia đã thành lập các chốt kiểm soát dịch Covid - 19 tại địa bàn khu vực giáp ranh với huyện Văn Lãng. Đến kiểm tra tại chốt kiểm dịch bệnh, đồng chí Lương Trương Đạt - Bí thư huyện ủy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn và tinh thần làm việc tận tụy, trách nhiệm của các lực lượng thường trực đang ngày đêm làm nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu các cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân sự và nhân viên Y tế tiếp tục nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 theo đúng nội dung văn bản cấp trên ban hành chỉ đạo. Đặc biệt phải tăng cường kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện qua lại giữa 2 địa bàn giáp ranh, tuyệt đối không được để xảy ra tiêu cực; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid 19. Ngoài ra, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cần nhanh chóng rà soát, phân loại thông tin và yêu cầu tất cả các trường hợp qua chốt chấp hành mọi quy định kiểm tra, khai báo y tế, thực hiện nghiêm các biện pháp trong công tác phòng, chống dịch. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy tặng quà, động viên cho lực lượng nơi tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn xã.

Thực hiện: Văn Luyện