A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI GIẢI NGÂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH NGAY TỪ ĐẦU NĂM

     Bám sát mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và Chiến lược phát triển Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) giai đoạn 2021-2030 ngay từ đầu năm Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia đã tập trung mọi nguồn lực để giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi.

 

          Trong những năm qua, Phòng giao NHCSXH huyện Bình Gia luôn bám sát chỉ đạo của Chi nhánh NHCSXH tỉnh Lạng Sơn, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, chủ động phối hợp cùng với các tổ chức Hội nhận ủy thác trên địa bàn huyện tích cực triển khai kịp thời, hiệu quả chính sách tín dụng, giúp hộ nghèo các đối tượng chính sách khác có cơ hội phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần xây dựng Nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

          Đến ngày 18/2/2024 Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia đã thực hiện giải ngân số tiền 27.817 triệu đồng cho 396 hộ gia đình vay vốn nâng Tổng dư nợ của đơn vị lên 416.088 triệu đồng, tăng 17.186 triệu đồng so với năm 2023. Nguồn vốn tín dụng ưu đãi đã được triển khai kịp thời đến các đối tượng thụ hưởng giúp người dân có vốn đầu tư chăn nuôi, trồng rừng nhằm phát triển kinh tế gia đình.

          Phát huy những kết quả đã đạt được trong thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi tại địa phương. Trong thời gian tới Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bình Gia sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện thực hiện tốt công tác tuyên truyền các chính sách tín dụng ưu đãi; rà soát đối tượng vay vốn, tập trung tổ chức cho vay kịp thời, đúng đối tượng thụ hưởng, công khai minh bạch. Bên cạnh đó, Phòng giao dịch NHCSXH huyện tiếp tục tham mưu cho Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai các chính sách tín dụng ưu đãi đang thực hiện trên địa bàn để kịp thời xử lý những khó khăn, vướng mắc./.

 

Nguyên Nhung - VBSP


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 84
Trong tháng : 4.418
Tất cả : 23.314