A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt “Dòng họ Lưu tự quản về An ninh trật tự” tại xã Quang Trung

          Chiều ngày 29 tháng 5 năm 2024, Công an huyện Bình Gia phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Quang Trung tổ chức lễ ra mắt mô hình “Dòng họ Lưu tự quản về An ninh trật tự”

 

          Dòng họ Lưu tại xã Quang Trung có 64 hộ với 272 nhân khẩu. Trong những năm qua, trên cơ sở quy ước của dòng họ, các thành viên trong dòng họ Lưu đã luôn đoàn kết, sống đúng đạo nghĩa, trên dưới một lòng chung tay xây dựng dòng họ ngày thêm gắn bó. Các thành viên trong họ luôn có truyền thống hiếu học, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và tích cực hăng hái tăng gia sản xuất, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được cơ quan, tổ chức giao phó. 

          Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân xã đã công bố Quyết định thành lập Mô hình "Dòng họ Lưu tự quản về An ninh trật tự" và ra mắt Ban đại diện mô hình gồm 7 thành viên, trong đó thành viên trưởng dòng họ làm tổ trưởng.

          Thông qua mô hình “Dòng họ tự quản về an ninh trật tự” nhằm tuyên truyền, vận động những thành viên trong dòng họ thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, cảm hóa, giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện tốt công tác giữ gìn An ninh trật tự cũng như phong trào, khuyến học, khuyến tài  trong dòng họ  phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng và thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Mỹ Loan


Tác giả: Mỹ Loan
Nguồn:binhgia.langson.gov.vn Sao chép liên kết

Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 0
Hôm nay : 19
Trong tháng : 7.805
Tất cả : 57.926