A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh chúc thọ các cụ 100 tuổi tại xã Mông Ân và xã Tân Văn.

Chiều 21 tháng 2 năm 2024, Đoàn công tác của Uỷ ban nhân dân tỉnh do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi tại 2 xã Mông Ân và xã Tân Văn huyện Bình Gia. Đại diện lãnh đạo huyện Bình Gia có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn,  Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 100 tuổi

Đoàn đã đến thăm cụ bà Hoàng Thị Ly là mẹ liệt sỹ, trú tại thôn Nà Vường xã Mông Ân; đến thăm cụ bà Hoàng Thị Tàn trú tại thôn Nà Dài xã Tân Văn. Tại mỗi gia đình, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng, trung tâm đoàn kết con cháu trong gia đình, dòng họ và làng xóm. Cùng đó, đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc cả về vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, để các cụ an hưởng tuổi già.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn,  Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện

Nhân dịp này, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh trao tặng thiệp chúc thọ, 1 triệu đồng tiền mặt và 5 mét vải lụa của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho 2 cụ tròn 100 tuổi. Đồng thời, trao những phần quà chúc thọ của tỉnh, của huyện thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước. Theo số liệu thống kê, năm 2024 trên địa bàn huyện Bình Gia 4 cụ tròn 100 tuổi, 5 cụ trên 100 tuổi được các cấp chúc thọ, mừng thọ.

Thực hiện: Văn Luyện.


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 3
Hôm nay : 84
Trong tháng : 4.418
Tất cả : 23.314