A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân hai cấp Tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Chúc, xã Thiện Thuật.

   Sáng ngày mùng 7 tháng 11, tại Nhà văn hóa thôn Bản Chúc xã Thiện Thuật, tổ 06 có 05 thành viên, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện do bà: Hoàng Thị Thùy, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, Tổ trưởng tổ đại biểu, cùng các thành viên trong tổ đại biểu số 6 đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười một Hội đồng nhân dân huyện, Khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

          Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã báo cáo đến cử tri về: Tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của huyện 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm; Kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh tại kỳ họp thứ bảy HĐND huyện, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã được thường trực HĐND huyện và Ủy ban TTTQ Việt Nam huyện tổng hợp và Thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ mười một Hội đồng nhân dân huyện.

Tổ Đại biểu HĐND huyện số 6 tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Chúc.

         Sau khi nghe báo cáo, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị tới các Đại biểu HĐND huyện, liên quan tới các vấn đề như sau: Tình trạng vệ sinh môi trường, cần giải quyết tình trạng người dân đổ rác, nước thải xuống sông, suối; Tạo điều kiện cấp sổ đỏ cho những hộ hiến đất; Vướng mắc trong thực hiện Nghị quyết 95… 

                   Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp xúc.

 

 

        Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc đã được Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp và đại diện các ban, ngành, đoàn thể truyền tải đến các cử tri quan tâm. Với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của cấp trên, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tiếp thu, tổng hợp, báo cáo Hội đồng nhân dân huyện xem xét, giải quyết tại kỳ họp tiếp theo.

         Thay mặt các đại biểu HĐND huyện, đồng chí Hoàng Thị Thùy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến của cử tri; đồng thời thông tin thêm về tình hình phát triển, kinh tế xã hội của huyện thời gian qua đến cử tri. Đồng chí yêu cầu địa phương cần tranh thủ nguồn lực từ chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, phát huy hiệu quả các mô hình; quan tâm, đẩy mạnh tuyên truyền, tăng cường siết chặt tình trạng xây dựng nhà ở trái phép, an toàn giao thông trên địa bàn. Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ đề ra, đồng chí mong muốn bà con tiếp tục đồng hành, ủng hộ cùng với chính quyền địa phương hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đại diện đại biểu HĐND huyện và địa phương đã trả lời một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri, đoàn sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết, trả lời cử tri trong lần tiếp xúc tới./. 

 

Hoàng Thị Nhung – Tổ số 6.


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 67
Trong tháng : 3.103
Tất cả : 42.799