Hơn 300 hộ được vay vốn tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện trong tháng 11.

Tháng 11 năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tiếp tục triển khai các chương trình cho vay ưu đãi của chính phủ đến với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Với 17 chương trình cho vay ưu đãi như: Cho vay ưu đãi hộ nghèo, hộ cận nghèo; hộ mới thoát nghèo; vay giải quyết việc làm, vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; cho vay hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại các vùng khó khăn... Đã có hơn 300 hộ được vay mới với số tiền trên trên 25.300 triệu đồng. Trong đó nhiều chương trình cho vay đạt tỷ lệ cao như: Chương trình ho vay giải quyết việc làm với 199 hộ được vay mới với số tiền trên 17.440 triệu đồng; cho vay ưu đãi hộ nghèo được 31 hộ với gần 1.700 triệu đồng; cho vay hộ cận nghèo được 27 hộ với 1.756 triệu đồng.... Từ nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã giúp người dân có thêm nguồn vốn để đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất vươn lên làm giàu ngay tại quê hương.

Thu Hằng